vsalogo

Chủ tịch VSA nhấn nút khai mạc Hội chợ triển lãm thủy sản châu Á 2018.

Ngày đăng: 11/09/2018
(VSA- 11/09/2018) - Sáng ngày 04/9/2018, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (Loan Tể, Đảo Hương Cảng), đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Thủy sản châu Á 2018. Chủ tịch Hiệp hội VSA – PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng là một trong những người vinh dự được đứng trong hàng các đại biểu khách mời đặc biệt nhấn nút khai mạc Hội chợ.

Hội chợ triển lãm Thủy sản Châu Á do Diversified Communications (Mỹ) tổ chức là hội chợ thủy sản hàng năm có quy mô toàn cầu, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009. Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Hồng Kông đã mở cửa đón hàng nghìn các chuyên gia thủy sản quốc tế và khách tham quan.

Hội chợ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6/9/2018, quy tụ 220 đơn vị triển lãm từ 34 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt, có 11 quốc gia mới mang sản phẩm đến triển lãm lần đầu tiên có thể kể đến vài đại diện như Bungary, Fiji, Hy Lạp, Kiribati, Monaco, Oman, Philipine… Việt Nam góp mặt với 7 dại điện: VSA, CARAFoods, Trấn Phú, Quốc Việt, Stapimex, South Vina, Seacon.

Trong khuôn khổ hội chợ đã diễn ra một loạt các sự kiện, màn trình diễn và hội thảo. Tại buổi hội thảo chuyên đề “Phát triển bền vững” vào chiều ngày 05/9/2018, PGS.TS Nguyễn Hữu Dũng sẽ là diễn giả chính có bài trình bày chuyên sâu về chủ đề này.

Đây cũng là một trong những sự kiện nổi bật đáng chú ý của Hiệp hội VSA trong chuỗi các sự kiện trong Kế hoạch hành động năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của VSA trong ngày đầu tiên của Hội chợ.

Tin và Ảnh; Thu Phương

Bạn cần đăng nhập để bình luận