vsalogo

Hiệp hội thăm và làm việc với Công ty Ambio

Ngày đăng: 02/07/2021
(VSA) AmBio là thành viên mới của Hiệp hội VSA – mục đích của buổi làm việc là VSA mong muốn AmBio xử lý lồng nuôi thủy sản tại các trại nuôi biển ngoài khơi bằng công nghệ vi sinh nhằm giảm khí độc như: NH3, H2S..., tạo điều kiện thích hợp cho sự phát triển của thủy sản; Phân hủy thức ăn dư thừa, các chất thải từ tôm, cá, mùn bã hữu cơ, giúp làm sạch phần đáy. AmBio phát triển và ứng dụng những chủng loại vi sinh từ nhưng nền công nghệ bậc nhất thế giới như Nhật Bản, công nghệ Nano của Isarel..

Chủ tịch AmBio nói “ AmBio Bott Plus – Vi sinh xử lý khi độc hiện tại mới chỉ được ứng dựng cho ao nuôi tôm, chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng phạm vi sản phẩm tới các trại nuôi cá biển và các vùng biển cần được xử lý môi trường. Rất mong sẽ cùng VSA mang sản phẩm có ích này tới công đồng nuôi biển”.

Chủ tịch Hiệp hội VSA chia sẻ: “Hiệp hội hoan nghênh thành viên mới với những sản phẩm hữu ích cho ngành nuôi biển. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến từ các trại nuôi cá biển muốn xử lý đáy lồng nuôi cá biển và cả xử lý môi trường biển đang ô nhiễm nghiêm trọng tại các tỉnh như Phú Yên, Bà Rìa Vũng Tàu…. AmBio Bott Plus của AmBio rất thích hợp và VSA sẽ kết nối AmBio với những thành viên nuôi biển của Hiệp hội để thử nghiệm và mong sẽ có những kết quả tốt và sớm ứng dụng rộng rãi tại các tỉnh thành khác”.

Smart feed 4.0 – Máy cho ăn thông minh cũng là một trong những sản phẩm mới của AmBio. Máy điều kiển bằng điện thoại thông minh, có thể quản lý lịch cho ăn dễ dàng với liều lượng thức ăn phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, Smart Feed 4.0 cung cấp những báo cáo theo từng ngày, tháng, năm, cả vụ nuôi.

Minh Thu

 

Bạn cần đăng nhập để bình luận