Khai mạc Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam – Quảng Ninh 2019.

Ngày đăng: 31/03/2019
Tối ngày 30/3, tại Cung Quy hoạch hội chợ triển lãm và văn hóa tỉnh Quảng Ninh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm 60 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam – Quảng Ninh 2019. Đây là sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Ngành Thủy sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ khai mạc gồm có: ông Phùng Đức Tiến - Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Đức Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Huy Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương cùng đại diện các tỉnh thành phố ven biển, các cơ quan báo chí truyền thông, các doanh nghiệp tam gia Hội chợ.

Hội chợ có hơn 220 gian hàng tập trung triển lãm, giới thiệu các thành tựu nổi bật trong quá trình hình thành và phát triển ngành thủy sản kết hợp với trưng bày, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín, chất lượng sản xuất, kinh doanh mặt hàng thủy hải sản, các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ hậu cần ngành thủy sản và ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong nuôi trồng chế biến thủy sản.

Đoàn Hiệp hội Nuôi biển Việt Nam (VSA) có 6 gian hàng giới thiệu về VSA và công nghệ nuôi trồng thủy sản trên biển. Đồng thời Hiệp hội cũng hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ nuôi biển như : sản phẩm rong nho của Công ty TNHH Trí Tín, công nghệ nhuộm lưới chống bám bẩn của Công ty Steen – Hansen, mô hình lồng nuôi thủy sản bằng lồng HDPE.

Hội chợ kéo dài đến hết ngày 4/4, là cơ hội để tốt để các doanh nghiệp xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của nhân dân và du khách, thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh tại địa phương.

Huyền Ngân